Vinhomes Hạ Long Xanh – Lợi thế từ vị trí và cơ sở hạ tầng

Tọa lạc tại khu du lịch Vịnh Hạ Long, là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới khi hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước – dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh đang là sản phẩm thu hút trên thị trường bất động sản. Để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về dự án này, mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây.

Vinhomes Hạ Long Xanh - Lợi thế từ vị trí và cơ sở hạ tầng
Vinhomes Hạ Long Xanh – Lợi thế từ vị trí và cơ sở hạ tầng

Tổng quan về dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Tên dự án Vinhomes Hạ Long Xanh
Vị trí Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh
Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Tổng mức đầu tư 232.369 tỷ đồng (khoảng 10 tỷ USD)
Loại hình phát triển Khu phức hợp đa năng, đô thị ven biển gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và dịch vụ
Quy mô sử dụng đất 4.109,64 ha, trong đó:

  • Diện tích tại Thị xã Quảng Yên: 3.186 ha
  • Diện tích tại TP Hạ Long: 923,64 ha
Số lượng 55.300 căn
Pháp lý Sổ hồng lâu dài
Khởi công Năm 2021
Hoàn thành Dự kiến năm 2036

Những thế mạnh của dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh tọa lạc ngay trung tâm “Đất rồng”, địa thế khu đất khi phía sau là núi còn phía trước là view nhìn ra Vịnh Hạ Long, nơi đây hội tụ trọn vẹn những tinh hoa nổi bật và chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của Thành phố Hạ Long mới.

Thế mạnh về vị trí của Vinhomes Green Hạ Long

Hạ Long có thể nói là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất cả nước, nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp thu hút bạn bè đến tham quan và du lịch quanh năm. Do đó, nền kinh tế của khu vực cũng phát triển nhanh chóng. Vingroup đã tận dụng cơ hội này và cùng với Vinhomes Green Hạ Long xây dựng dự án chung cư 5 sao với vị trí lý tưởng, thiết kế đẹp thu hút nhiều khách hàng. Dự án Vinhome Green Hạ Long là hình mẫu mới của thành phố, độc đáo và hấp dẫn khách hàng.

Thế mạnh về vị trí của Vinhomes Green Hạ Long
Thế mạnh về vị trí của Vinhomes Green Hạ Long

Cơ sở hạ tầng TP Hạ Long ngày càng phát triển

Do sự phát triển nhanh chóng của Thành phố Hạ Long, bên cạnh khu vực dự án có nhiều công trình hạ tầng như trung tâm thương mại, bệnh viện, sân bay, tất cả đều có thể dễ dàng di chuyển giữa các tuyến đường do các tuyến đường này có giá trị kinh tế cho khu vực.

Ngoài ra, tuyến đường biển nối Hạ Long với Cẩm Phả, đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, hầm đường bộ qua Vịnh Cửa Lục mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Cơ sở hạ tầng TP Hạ Long ngày càng phát triển
Cơ sở hạ tầng TP Hạ Long ngày càng phát triển

Khu phức hợp Green Hạ Long sở hữu những tiện ích đẳng cấp

Với khu đô thị sát cảng như Vinhomes Hạ Long Xanh, chủ đầu tư tập trung chủ yếu vào đối tượng khách hàng vừa có nhu cầu kinh doanh dịch vụ, vừa là những cư dân có thu nhập cao đang tìm kiếm một nơi an cư, làm việc và nghỉ dưỡng.

Tất nhiên, không nơi nào thích hợp cho bạn và gia đình hơn khu đô thị Vinhomes Green Hạ Long để tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh cùng hệ thống đài phun nước, công viên, quảng trường trung tâm kết nối với phố đi bộ được trang trí lung linh, rực rỡ và hòa mình vào khung cảnh của một đô thị hiện đại. vịnh, thu hút khách hàng trong và ngoài nước, góp phần làm tăng tốc độ tăng trưởng kinh tế của vùng, của tỉnh và của cả đặc khu kinh tế cả nước, trong đó miền Bắc nói chung cũng tham gia rộng rãi.

Khu phức hợp Green Hạ Long sở hữu những tiện ích đẳng cấp
Khu phức hợp Green Hạ Long sở hữu những tiện ích đẳng cấp

FAQ – Những câu hỏi của khách hàng về dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án khu phức hợp Hạ Long Xanh nằm ở đâu?

Khu phức hợp Green Hạ Long nằm tại Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

Chủ đầu tư dự án khu phức hợp Green Hạ Long là công ty nào?

Chủ đầu tư khu phức hợp Green Hạ Long là Tập đoàn Vingroup, một trong những đơn vị đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Khu đô thị Hạ Long Xanh có những sản phẩm bất động sản gì?

Khu đô thị Hạ Long Xanh bao gồm các sản phẩm như Shophouse Thương mại dịch vụ, Biệt thự Vinhomes, Căn hộ chung cư, Nhà liền kề.

Với bài viết trên đây chúng tôi hy vọng đã đem đến các bạn thông tin về khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh, một dự án đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản khu vực Tỉnh Quảng Ninh. Hãy thường xuyên truy cập vào website ha-long-xanh.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất của dự án.

Trả lời