Tiến độ thi công dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Là một dự án đang thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư trên thị trường nên những thông tin về tiến độ thi công khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh đang rất được quan tâm. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về tiến độ thi công của dự án Vinhomes Green Hạ Long trong bài viết dưới đây.

Tiến độ thi công dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh
Tiến độ thi công dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Tổng quan về dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Tên dự án Vinhomes Hạ Long Xanh
Vị trí Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh
Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Tổng mức đầu tư 232.369 tỷ đồng
Loại hình sản phẩm Shophouse Thương mại dịch vụ, Căn hộ chung cư, Biệt thự Vinhomes và Nhà liền kề
Số lượng 55.300 căn
Pháp lý Sổ hồng
Thời gian khởi công Năm 2020
Bắt đầu bàn giao Năm 2021
Thời gian hoàn thành quá trình bàn giao Dự kiến năm 2036

Những ưu điểm của dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh tại Quảng Ninh là một trong những dự án hot nhất của Tập đoàn Vingroup đầu tư vào khu vực TP. Hạ Long. Vinhomes Green Hạ Long sẽ đưa ra thị trường hệ thống các căn hộ và biệt thự với nhiều tiện ích cung cấp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sinh sống và đầu tư của người dân.

Vị trí địa lý đắc địa

Dự án khu phức hợp Vinhomes Green Hạ Long tọa lạc tại khu vực phía Nam Tỉnh Quảng Ninh, phía Bắc dự án là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, được bao bọc xung quanh bởi sông Chanh, sông Hốt và Vịnh Hạ Long. Trong tương lai gần khi tuyến đường Cẩm Phả – Hạ Long và dự án hầm Cửa Lục đi vào hoạt động sẽ là cầu nối kết nối các hoạt động kinh tế, du lịch, thương mại của Hạ Long Xanh tới khu vực xuang quanh.

Vị trí của dự án khu đô thị Hạ Long Xanh
Vị trí của dự án khu đô thị Hạ Long Xanh

Cơ sở hạ tầng xung quanh phát triển

Chủ đầu tư khu đô thị Hạ Long Xanh cũng đang xây dựng công viên giải trí trị giá 1 tỷ USD mang tên VinWonders Vũ Yên trên đảo Vũ Yên, TP Hải Phòng. Với lợi thế phát triển này, dự án góp phần hình thành hệ sinh thái lý tưởng để an cư, nghỉ dưỡng, giải trí, trải nghiệm văn hóa, bản sắc dân tộc và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Lối thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Chung cư Vinhomes Green Hạ Long là dự án được thiết kế với lối kiến trúc sang trọng và đặc biệt phù hợp với phong thủy. Hầu hết các thiết kế căn hộ của Vinhomes nhìn chung luôn mang đến sự sang trọng và đặc trưng phong cách Châu Âu tân cổ điển cho các căn hộ. Chung cư Vinhomes Green Bay Hạ Long cũng không nằm ngoài những tiêu chí đó, ngay cả vị trí có thể nhìn ra Vịnh Hạ Long cũng là một điểm cộng lớn cho dự án này.

Lối thiết kế sang trọng và đẳng cấp của căn hộ Vinhomes Hạ Long Xanh
Lối thiết kế sang trọng và đẳng cấp của căn hộ Vinhomes Hạ Long Xanh

Chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì chính sách bán hàng của dự án khu phức hợp Hạ Long Xanh khá hấp dẫn và được quy định cụ thể như sau:

  • Tất cả các sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng đều có đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý rõ ràng. Việc này sẽ giúp các khách hàng cảm thấy an tâm và tránh rủi ro tranh chấp sau này.
  • Chủ đầu tư Vingroup còn hỗ trợ áp dụng các chủ trương hỗ trợ đặc biệt khi cho vay lên đến 70% giá trị tài sản.
  • Bên cạnh đó còn có nhiều phần quà và chương trình chiết khấu tốt như khi mua xe Vinfast hay những voucher du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống các khu nghỉ dưỡng của Vingroup.

Tiến độ thi công dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Theo như công bố của chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup thì dự án khu phức hợp Hạ Long Xanh này sẽ có tiến độ xây dựng trong 16 năm. Việc xây dựng sẽ được khởi công vào Quý I năm 2020 và kéo dài đến Quý I năm 2036.

Tiến độ thi công dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh
Tiến độ thi công dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

FAQ – Một số câu hỏi của khách hàng về dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Vị trí khu đô thị Vinhomes Green Hạ Long nằm ở đâu?

Dự án Vinhomes Green Hạ Long do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với địa thế trải dài trên địa bàn Thị xã Quảng Yên đến TP Hạ Long thuộc Tỉnh Quảng Ninh.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh khi nào bàn giao hoàn thiện?

Theo như thông tin chúng tôi cập nhật thì khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh bắt đầu bàn giao từ năm 2021 và hoàn thành quá trình bàn giao vào năm 2036.

Dự án khu đô thị Hạ Long Xanh bao gồm những loại hình bất động sản gì?

Khu phức hợp Hạ Long Xanh bao gồm các sản phẩm bất động sản như Shophouse Thương mại dịch vụ, Căn hộ chung cư, Biệt thự Vinhomes và Nhà liền kề.

Với những thông tin trên đây về những ưu điểm cũng như tiến độ thi công của khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có cho mình cơ hội đầu tư vào một sản phẩm đang rất hot trên thị trường bất động sản Tỉnh Quảng Ninh. Hãy thường xuyên truy cập vào website ha-long-xanh.com để cập nhật kịp thời về tiến độ thi công mới nhất của dự án.

Trả lời